HUYỆN ỦY ĐAK ĐOA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH LẦN THỨ 5 KHÓA XVII

Ngày đăng bài: 19/04/2021
       Vừa qua, Huyện ủy Đak Đoa đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 5, khóa XVII (mở rộng). Hội nghị đã đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác quý I và đề ra nhiệm vụ trọng tâm công tác quý II/2021.

Ngay từ những tháng đầu năm, Ban chấp hành Đảng bộ huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo UBND huyện xây dựng và hoàn thiện chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội của huyện giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030 theo tinh thần Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, trọng tâm là Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVII. Đồng thời triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế-xã hội của huyện theo kế hoạch của năm 2021. Cùng với việc lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế-xã hội và phòng chống dịch bệnh, nhất là đại dịch Covid-19, huyện còn tập trung lãnh đạo, chỉ đạo chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 theo đúng trình tự, quy định của pháp luật.
        Trong quý II/2021, các cấp ủy, chính quyền và các cơ quan, đơn vị trong huyện tiếp tục triển khai đồng bộ, có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, gắn với tận dụng cơ hội khi các dự án lớn đã và đang chuẩn bị triển khai tại địa phương. Trong đó cần quan tâm đến việc chuyển đổi ngành nghề, tạo việc làm cho lao động nông thôn khi các doanh nghiệp triển khai dự án đầu tư trên địa bàn. Tiếp tục triển khai có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh cho người và gia súc, gia cầm và các giải pháp đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, nhất là trong thời điểm diễn ra cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026./.

Thu Hoài - Quốc Toản