Hội đồng Nhân dân huyện Đak Đoa tiến hành Kỳ họp chuyên đề

Ngày đăng bài: 15/11/2021
       Hội đồng Nhân dân huyện Đak Đoa khoá XIII (nhiệm kỳ 2021-2026) vừa tiến hành Kỳ họp thứ Ba (chuyên đề), để thực hiện một số nội dung theo thẩm quyền. Ông Nguyễn Hữu Thọ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và ông Trần Minh Chấn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đồng chủ tọa Kỳ họp.

Quang cảnh Kỳ họp thứ Ba HĐND huyện Đak Đoa khoá XIII.
       Tham dự kỳ họp còn có ông Y Đức Thành - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Phạm Minh Trung - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các ban HĐND huyện và các ngành của UBND huyện, cùng các đại biểu HĐND huyện Đak Đoa khóa XIII (nhiệm kỳ 2021-2026).
       Tại Kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện Đak Đoa đã xem xét, thảo luận và thống nhất biểu quyết thông qua các Dự thảo nghị quyết do UBND huyện trình bày gồm: Nghị quyết về việc đề nghị thông qua điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư nguồn ngân sách nhà nước năm 2021; Nghị quyết quyết định chủ trương đầu tư các chương trình, dự án thuộc kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 của huyện; Nghị quyết về việc thông qua kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 của huyện; Nghị quyết phê duyệt Đề án tổ chức lực lượng, huấn luyện, hoạt động và bảo đảm chế độ, chính sách cho Dân quân tự vệ trên địa bàn huyện giai đoạn 2021-2025; Nghị quyết về việc điều chỉnh chỉ tiêu quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai.

Tin, ảnh: THANH NHẬT