BHXH Đak Đoa với các hoạt động tại làng kết nghĩa làng dịp cuối năm 2022

Ngày đăng bài: 27/12/2022
Được Ban Thường vụ Huyện ủy Đak Đoa phân công công tác kết nghĩa với làng Bông xã Hà bầu. Năm 2022 mặc dù khối lượng công việc chuyên môn cơ quan tương đối nhiều nhưng BHXH vẫn thường xuyên quan tâm đến công tác kết nghĩa với làng, phối hợp cùng với Chi bộ, Ban nhân dân và các tổ chức đoàn thể của thôn nắm bắt tình hình kinh tế - xã hội, an ninh chính trị, hệ thống chính trị tại thôn kết nghĩa, vận động nhân dân chăm lo sản xuất, ổn định đời sống, giữ vững trật tự xã hội, an toàn giao thông, an ninh chính trị tại làng.

Vừa qua, nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2022 tối ngày 24/12/2022 BHXH huyện đã tổ chức đoàn cán bộ viên chức vào tặng 3 thùng quà, thăm hỏi và chúc mừng lễ Giáng sinh tại làng Bông xã Hà bầu với hơn 800 bà con giáo dân sinh hoạt tại 3 điểm nhóm tôn giáo tại làng Bông. Những phần quà không lớn nhưng làm ấm thêm tình cảm gắn kết của đơn vị kết nghĩa đối với bà con giáo dân trong đêm Noel tại làng.

Năm 2022 với nhiều hoạt động thiết thực giành cho bà con làng Bông của cơ quan BHXH huyện, hỗ trợ 25 xuất quà cho gia đình khó khăn trong đợt dịch COVID -19, thăm tặng quà nhân dịp lễ Tết, tặng quà cho các cháu thiếu nhi, quan tâm động viên thanh niên lên đường nhập ngũ….. sự quan tâm của đơn vị BHXH được bà con dân làng trân trọng và yêu mến, được Ban Thường vụ Huyện ủy đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của BHXH huyện đối với địa phương.

Thời gian đến, cơ quan BHXH huyện tiếp tục phối hợp cùng với thôn có kế hoạch giúp dân trong thu hoạch và sản xuất các loại cây trồng, phòng chống dịch bệnh, tham gia phát động quần chúng tuyên truyền trong nhân dân về đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước nhất là các chính sách về BHXH, BHYT và góp phần đảm bảo tốt công tác an sinh xã hội tại thôn làng được kết nghĩa./.

BHXH Đak Đoa