HĐND huyện Đak Đoa khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ Tám (Chuyên đề)

Ngày đăng bài: 08/09/2022
        Chiều ngày 29/8/2022, HĐND huyện khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ Tám (Chuyên đề) Ông Nguyễn Hữu Thọ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và ông Trần Minh Chấn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đồng chủ tọa Kỳ họp.

Toàn cảnh Kỳ họp HĐND huyện - Kỳ họp thứ Tám (Chuyên đề).
        Tại Kỳ họp, các vị đại biểu xem xét, quyết định thông qua 03 dự thảo Nghị quyết, gồm: Nghị quyết số 22/NQ-HĐND ngày 29/8/2022 của HĐND huyện về việc điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2022 (nguồn ngân sách huyện). Nghị quyết số 23/NQ-HĐND ngày 29/8/2022 của HĐND huyện về việc phân bổ vốn đầu tư phát triển nguồn ngân sách nhà nước giai đoạn 2021-2025 thực hiện 03 Chương trình mục tiêu quốc gia. Nghị quyết số 24/NQ-HĐND ngày 29/8/2022 của HĐND huyện về việc phân bổ vốn đầu tư phát triển nguồn ngân sách nhà nước năm 2022 thực hiện 03 Chương trình mục tiêu quốc gia.
       Kết luận Kỳ họp, đồng chí Nguyễn Hữu Thọ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện biểu dương tinh thần trách nhiệm của các vị đại biểu, khách mời tham dự kỳ họp đã tập trung thảo luận thông qua 03 dự thảo Nghị quyết trình kỳ họp; những nội dung được thông qua tại kỳ họp có ý nghĩa quan trọng có tính quyết định đến sự phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện nói chung và phát triển vùng đồng bào dân tộc thiểu số nói riêng, trong giai đoạn 2021-2025.
        Để Nghị quyết sớm đi vào cuộc sống, HĐND huyện đề nghị UBND huyện, các cơ quan, đơn vị; UBND các xã, thị trấn cần khẩn trương tập trung triển khai thực hiện quyết liệt, cụ thể, có hiệu quả các Nghị quyết vừa được thông qua. Đồng thời đề nghị Thường trực HĐND huyện, các Ban HĐND huyện, các Tổ đại biểu HĐND huyện kịp thời phổ biến các nội dung kỳ họp đến cử tri và Nhân dân trong toàn huyện, tích cực tham gia giám sát để đảm bảo hiệu lực, hiệu quả của Nghị quyết sau khi ban hành.

Võ Hạnh – VP HĐND, UBND