HUYỆN ĐAK ĐOA, TỔ CHỨC ĐÁNH GIÁ, PHÂN HẠNG SẢN PHẨM OCOP CẤP HUYỆN NĂM 2021

Ngày đăng bài: 18/11/2021
        Vừa qua, Phòng Nông nghiệp & PTNT huyện ĐaK Đoa tổ chức đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP cấp huyện năm 2021. Tham dự đánh giá, phân loại có các thành viên của Hội đồng: Phòng Kinh tế - Hạ tầng, Phòng Tài Nguyên - Môi trường, Phòng Y tế; Mời Ông: Trần Kiên - Chuyên gia tư vấn Chương trình OCOP thuộc Công ty DK Pharma; đại diện lãnh đạo của UBND các xã: Nam Yang, Kon Gang và 04 đơn vị, cơ sở gồm: HTX Nông nghiệp & Dịch vụ Nam Yang và 03 hộ kinh doanh tham gia đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP năm 2021.

Ảnh: Hội đồng đánh giá, phân hạng chụp hình lưu niệm.
       Tham gia đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP lần này có 04 đơn vị với 06 sản phẩm đăng ký, gồm: Cà phê Đak Yang Fine Robusta, Tiêu muối một nắng - HTX Nông nghiệp và Dịch vụ Nam Yang; Cà phê phin giấy D&S - Hộ kinh doanh Đoàn Anh Tuấn; Thỏ hun khói Khanh Kiều - Hộ kinh doanh Phan Công Khanh; Măng muối chua Vân Long và Măng khô Vân Long - Hộ kinh doanh Hồ Thị Vân.
       Căn cứ Bộ tiêu chí về đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP của Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, hướng dẫn của Sở Nông nghiệp & PTNT, Hội đồng đã đánh giá từng sản phẩm và thống nhất kết quả đánh giá, chấm điểm 06 sản phẩm đều đạt trên 50 điểm. Với kết quả này, 06 sản phẩm trên đủ điều kiện gửi hồ sơ và sản phẩm mẫu để đề nghị Hội đồng cấp tỉnh đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP năm 2021 theo quy định./.

Nguyễn Nở - NNPTNT