HUYỆN ĐAK ĐOA CÓ THÊM 01 SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP ĐƯỢC CÔNG NHẬN SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN

Ngày đăng bài: 07/07/2022
         Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Hồ Phước Thành vừa ký Quyết định số 344/QĐ-UBND về việc công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Gia Lai năm 2022. Trong đợt này, Bộ sản phẩm cà phê Dak Yang của Hợp tác xã Nông nghiệp và Dịch vụ Nam Yang (huyện Đak Đoa) được chứng nhận là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2022.

Trước đó, bộ 3 sản phẩm (tiêu đen hữu cơ Lệ Chí, tiêu sọ hữu cơ Lệ Chí, tiêu đỏ hữu cơ Lệ Chí) của Hợp tác xã Nông nghiệp và Dịch vụ Nam Yang cũng đã được chứng nhận là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2020. Danh hiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu chính là niềm tự hào, là sự khẳng định về uy tín, vị thế của sản phẩm trên thị trường. Đây cũng sẽ là động lực để các đơn vị tiếp tục cải thiện về mẫu mã, chất lượng, ngày càng tạo ra những sản phẩm ngày càng tốt hơn.

Được biết, Chương trình bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh Gia Lai được tổ chức 2 năm/ 1 lần nhằm phát hiện và tôn vinh các sản phẩm công nghiệp nông thôn có chất lượng, giá trị sử dụng cao, có tiềm năng phát triển sản xuất, mở rộng thị trường trong và ngoài nước. Đây là cơ sở để các ngành chức năng có kế hoạch hỗ trợ, xúc tiến thương mại, quảng bá thương hiệu, góp phần thúc đẩy công nghiệp nông thôn phát triển./.

Kiều An