THỊ TRẤN ĐAK ĐOA SẴN SÀNG CHO CÔNG TÁC BẦU CỬ THÔN TRƯỞNG, TỔ TRƯỞNG TỔ DÂN PHỐ NHIỆM KỲ 2022-2025

Ngày đăng bài: 24/06/2022
          Để chuẩn bị tốt cho công tác bầu cử trưởng thôn, tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2022-2025 tại 13 thôn, tổ dân phố trên địa bàn thị trấn Đak Đoa, thời gian qua,  Đảng ủy, UBND thị trấn Đak Đoa đã bám sát chỉ đạo, hướng dẫn của Huyện ủy, UBND huyện tiến hành tổ chức họp bàn, xây dựng kế hoạch; tăng cường công tác tuyên truyền; đồng thời chỉ đạo Ban Công tác Mặt trận ở 13 thôn, tổ dân phố tổ chức giới thiệu người ứng cử tổ trưởng tổ dân phố theo quy định.

Đến nay 13 thôn, tổ dân phố trên địa bàn thị trấn Đak Đoa đã hoàn thành việc giới thiệu người ứng cử thôn trưởng, tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2022-2025, 13/13 người được giới thiệu ứng cử là đảng viên, trong đó 06 người giới thiệu tái cử và 07 người được giới thiệu ứng cử lần đầu. UBND thị trấn Đak Đoa cũng đã ban hành quyết định thành lập tổ bầu cử của các thôn, tổ dân phố, niêm yết danh sách cử tri và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện phục vụ cho công tác bầu cử.

Cuộc bầu cử thôn trưởng, Tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2022-2025 là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng, phát huy quyền làm chủ của nhân dân để chọn ra những người có trách nhiệm, đủ năng lực, uy tín cao, thực hiện tốt nhiệm vụ của thôn, tổ dân phố góp phần hoàn  thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Cuộc bầu cử trưởng thôn, tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2022-2025 trên địa bàn thị trấn Đak Đoa sẽ diễn ra vào ngày Chủ nhật 26/06/2022.

Kiều An