ỨNG CỬ VIÊN ĐBHĐND TỈNH VÀ ỨNG CỬ VIÊN ĐBHĐND HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI, VẬN ĐỘNG BẦU CỬ TẠI XÃ GLAR

Ngày đăng bài: 14/05/2021
        Sáng ngày 13/5/2021, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII ở đơn vị bầu cử số 5 tại huyện Đak Đoa gồm: ông Nguyễn Hữu Thọ-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Uyên-Ủy ban đại diện tin lành tỉnh Gia Lai và Quản nhiệm chi hội Tin lành Kông Brech; ông Nguyễn Trung Kiên - Phó trưởng Ban kinh tế ngân sách Hội đồng nhân dân tỉnh; ông Nguyễn Đình Khánh - chuyên viên ban dân vận huyện ủy và các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Đak Đoa khóa XIII thuộc đơn vị bầu cử số 08 xã Glar gồm: Ông Y Đức Thành - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; ông Thái Văn Hưng - Bí thư Đảng ủy xã Glar; ông Nguyễn Kim Quân - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Đak Đoa; ông Uyên - Ủy ban Đại diện Tin lành tỉnh Gia Lai, Quản nhiệm Chi hội Tin lành Kông Brech; ông Hơm - Bí thư Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Glar đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Glar để thực hiện vận động bầu cử theo luật định.

Toàn cảnh hội nghị
        Qua nghe Chương trình hành động khi được bầu làm đại biểu HĐND các cấp của các ứng cử viên trình bày tại hội nghị, cử tri xã Glar đều đánh giá các ứng cử viên đều có phẩm chất, bản lĩnh chính trị, trình độ, năng lực công tác; các chương trình hành động cụ thể, rõ ràng, sát với tình hình thực tế trên địa bàn tỉnh Gia Lai cũng như ở huyện Đak Đoa. Cử tri cũng kỳ vọng các ứng cử viên khi trúng cử đại biểu HĐND các cấp sẽ giữ lời hứa, cụ thể hóa chương trình hành động thành những việc làm thiết thực, mang lại nhiều hiệu quả phục vụ cho sự phát triển kinh tế -xã hội của xã Glar nói riêng và huyện Đak Đoa nói chung.
         Thay mặt các ứng cử viên Tổ ứng cử đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị bầu cử số 5 (huyện Đak Đoa) và  các ứng cử viên HĐND huyện khóa XIII, ông Nguyễn Hữu Thọ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã cảm ơn những ý kiến tham gia góp ý và chia sẻ của cử tri xã Glar. Qua đây, cũng xin hứa dù có trúng cử đại biểu HĐND hay không thì trên bất kỳ cương vị công tác nào, bản thân ông và các ứng cử viên sẽ luôn gần dân, sát dân, lắng nghe và giải quyết thấu đáo những kiến nghị chính đáng của người dân; cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương tập trung phát triển kinh tế, giữ vững quốc phòng – an ninh, phòng chống dịch bệnh Covid-19 và mong muốn bà con cử tri nâng cao ý thức trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch, góp phần tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021 – 2026 sẽ được tổ chức vào ngày 23/5 sắp tới.

Ngọc Định, Hồng Viên – Trung tâm VHTT&TT