ĐAK ĐOA, PHÁT ĐỘNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 2 NĂM 2021

Ngày đăng bài: 08/10/2021
       Ngày 06/10/2021, Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện huyện Đak Đoa đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện và Khoa Huyết học-Truyền máu (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai) tổ chức Lễ phát động Hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2021.

Hình ảnh:  Cán bộ công chức, viên chức và đoàn viên thanh niên
huyện Đak Đoa tham gia hiến máu tình nguyện
       Tại buổi phát động đã thu hút 730 cán bộ, viên chức, đoàn viên, thanh niên,  chiến sỹ lực lượng vũ trang và người dân trên địa bàn huyện đăng ký tham gia hiến máu. Kết quả, Ban tổ chức đã tiếp nhận được 452 đơn vị máu an toàn.
       Đây là hoạt động nhân đạo được huyện Đak Đoa tổ chức hàng năm và số đơn vị máu đạt yêu cầu thu được sẽ góp phần bổ sung nguồn máu cho ngân hàng máu sống tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, đảm bảo cho nhu cầu cấp cứu và điều trị  cho người bệnh./.

Phương An-Trung tâm VHTTTT