ĐẢNG BỘ HUYỆN ĐAK ĐOA, CHÚ TRỌNG CÔNG TÁC XÂY DỰNG TỔ CHỨC ĐẢNG NGÀY CÀNG TRONG SẠCH VỮNG MẠNH

Ngày đăng bài: 08/10/2021
       Thời gian qua, Đảng bộ huyện Đak Đoa luôn chú trọng thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng.

Hình ảnh: Trao Quyết định đảng viên chính thức tại Chi bộ thôn Kop,
thuộc Đảng bộ xã Kon Gang.
       Trong đó, Đảng bộ huyện luôn coi trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, nâng cao nhận thức về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm, đường lối của Đảng cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Đồng thời tăng cường chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra, giám sát đối với cơ sở, phát huy trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy đối với các tổ chức cơ sở Đảng.
       Bên cạnh đó, công tác tạo nguồn, kết nạp đảng viên mới được đảng bộ huyện quan tâm chỉ đạo thực hiện. Trong 09 tháng đầu năm 2021, toàn Đảng bộ huyện đã kết nạp được 120 đảng viên, nâng tổng số đảng viên trong toàn Đảng bộ huyện đến nay lên 3.506 đồng chí, toàn huyện cũng đã xây dựng được 10 chi bộ thôn, làng có chi ủy, nâng tổng số chi bộ có chi ủy lên 95/111 chi bộ, đạt 85,6%./.

Phương An-Trung tâm VHTTTT