ĐOÀN XÃ HNOL HỖ TRỢ THU HOẠCH 2HA CÀ PHÊ CHO GIA ĐÌNHCÓ CON EM ĐANG TẠI NGŨ

Ngày đăng bài: 14/11/2022
        Nhằm giúp các gia đình có con em đang tại ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự mà thiếu lao động trong mùa thu hoạch cà phê niên vụ 2022, Đoàn xã Hnol đã huy động đoàn viên thanh niên giúp các gia đình thu hoạch cà phê.
        Trong 04 ngày, từ ngày (4 đến ngày 8/11/2022) 70 đoàn viên thanh niên xã Hnol đã hỗ trợ 06 hộ gia đình ở các thôn, làng trên địa bàn xã có con đang thực hiện nghĩa vụ quân sự thu hoạch được trên 2ha cà phê.

Ảnh: Đoàn viên thanh niên xã Hnol đang thu hoạch cà phê
cho các gia đình có con em đang tại ngũ.
        Hiện nay, Đoàn xã Hnol đã và đang tiếp tục triển khai cho các Chi đoàn thường xuyên thăm hỏi và nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của từng gia đình có con em đang tại ngũ và xây dựng kế hoạch giúp đỡ kịp thời. Đồng thời, tham gia các hoạt động gây quỹ đoàn để tổ chức các hoạt động tặng quà, thăm hỏi các gia đình có con em đang thực hiện nghĩa vụ quân sự vào các dịp lễ tết, giúp con em của địa phương các công dân của địa phương đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại các đơn vị quân đội yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và tạo động lực để công dân trong độ tuổi quân sự yên tâm lên đường nhập ngũ./.

Ngọc Định-Trung tâm VHTTTT