Ban Dân tộc tỉnh thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân bị đuối nước

Ngày đăng bài: 22/11/2021
       Chiều ngày 12/11/2020, lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh Gia Lai đã đến thăm hỏi, động viên 01 hộ gia đình người đồng bào dân tộc thiểu số có người thân bị đuối nước xảy ra trên địa bàn huyện Đak Đoa từ nguồn kinh phí của Ủy ban Dân tộc hỗ trợ cho đồng bào DTTS nghèo bị rủi ro đột xuất.

Ảnh: Ông Kpă Đô-Trưởng Ban Dân tộc tỉnh trao quà cho thân nhân người bị nạn.
       Nạn nhân là ông Yol sinh năm 1972, là người dân tộc Jrai, cư trú tại làng Hol, xã Hà Bầu, huyện Đak Đoa. Vào lúc 13 giờ ngày 29/9/2021, ông Yol đi thả lưới bắt cá tại hồ Ia Băng nhưng không may bị đuối nước chết lúc 13 giờ 20 phút.
       Chia sẻ với mất mát của gia đình, lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên gia đình sớm vượt qua đau thương, mất mát, ổn định cuộc sống. Đồng thời trao số tiền hỗ trợ của Ủy ban Dân tộc cho thân nhân người bị nạn với số tiền 2.000.000 đồng.

Đức Thy – Phòng Dân tộc