CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ TRƯỞNG CÔNG AN HUYỆN ĐAK ĐOA

11/05/2021
        Chiều 6/5/2021, tại Công an huyện Đak Đoa đã diễn ra lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai về công tác cán bộ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Phạm Hữu Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Phạm Minh Trung - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Thượng tá Trần Ngọc Anh - Trưởng Công an huyện cùng các đồng chí chỉ huy các Đội nghiệp vụ; Công an các xã, thị trấn cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an huyện.

Ảnh: Đại tá Phạm Hữu Trường – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định
bổ nhiệm Phó trưởng Công an huyện Đak Đoa
        Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Phạm Hữu Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ cho đồng chí Đại uý Vũ Hải Phong: Đội trưởng Đội Tổng hợp giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện.
        Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Phạm Hữu Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh tin tưởng đồng chí Đại uý Vũ Hải Phong trên cương vị mới tiếp tục rèn luyện, nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác, giữ vững phẩm chất chính trị, cùng tập thể Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, xứng đáng là người lãnh đạo, chỉ huy xuất sắc, là tấm gương và là chỗ dựa tin cậy để cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị học tập và noi theo.
        Phát biểu nhận nhiệm vụ, công tác mới, đồng chí Đại uý Vũ Hải Phong nguyện tiếp tục phấn đấu, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao phẩm chất, đạo đức, xây dựng đơn vị vững mạnh, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

KHẮC HIẾU - CÔNG AN HUYỆN