11/06/2021
        Hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban MTTQ Việt Nam và của Chính phủ, sáng 08/6/2021, Công an huyện Đak Đoa tổ chức Lễ phát động ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19. Các đồng chí trong BCH Đảng uỷ, lãnh đạo Công an huyện; lãnh đạo các Đội nghiệp vụ; Công an các xã, thị trấn và Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an huyện tham dự buổi lễ.

Ảnh: Thượng tá Trần Ngọc Anh – Trưởng Công an huyện phát động
ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19.
        Chủ trì và phát động ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống dịch Covid-19, Thượng tá Trần Ngọc Anh – Trưởng Công an huyện nêu rõ: Hiện nay, dịch Covid-19 ở nước ta diễn biến hết sức phức tạp, lây lan trên 30 tỉnh, thành. Trong đó các địa phương như Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, vv… bị ảnh hưởng nặng nề. Nhiều ổ dịch mới xuất hiện, một số ca bệnh đã tử vong, số ca mắc mới tăng cao, có ngày lên đến hàng trăm trường hợp. Số người cách ly tập trung lên đến hàng trăm nghìn lượt người. Trong khi đó, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch ở tuyến đầu còn thiếu thốn, đòi hỏi sự chung tay đóng góp của toàn xã hội.
        “Công an huyện phát động toàn thể đảng viên, cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên, Đoàn viên tuỳ theo điều kiện, khả năng của mình đóng góp, ủng hộ kinh phí, vật chất cho công tác phòng, chống dịch. Đây là hành động hết sức ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết, nghĩa tình của cán bộ, chiến sỹ Công an Gia Lai nhằm góp phần cùng cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19”. Thượng tá Trần Ngọc Anh nhấn mạnh.
        Sau phát động của Trưởng Công an huyện, lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ các đơn vị Công an huyện đã đóng góp, ủng hộ số tiền hơn 19.000.000 đồng. Toàn bộ số tiền quyên góp được, Công an huyện sẽ bàn giao về Công an tỉnh Gia Lai để chuyển về Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đóng góp vào Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19.

KHẮC HIẾU-CÔNG AN HUYỆN