HỘI CỰU CHIẾN BINH HUYỆN ĐAK ĐOA. THĂM CĂN CỨ CÁCH MẠNG TẠI HUYỆN KBANG

23/03/2023
        Nhân dịp Kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng tỉnh Gia Lai (17/3/1975– 17/3/2023), thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ Huyện ủy Đak Đoa về việc cho phép đoàn Cán bộ, Hội viên Cựu chiến binh huyện về thăm căn cứ kháng chiến, khu di tích lịch sử của tỉnh Gia Lai tại xã Krong, huyện KBang, tỉnh Gia Lai và Khu lưu niệm anh hùng Wừu, xã Đak Sơmei, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai.
        Ngày 16, 17/3/2023 Hội CCB huyện Đak Đoa đã tổ chức cho cán bộ, hội viên tiêu biểu về thăm các di tích lịch sử của tỉnh, của huyện nhằm động viên cán bộ, hội viên CCB huyện phát huy tốt hơn nữa “Bản chất Bộ đội cụ Hồ” và truyền thống “Trung thành – Đoàn kết – Gương mẫu – Đổi mới” của Hội, đồng thời giúp cán bộ, hội viên hiểu rõ thêm truyền thống cách mạng của tỉnh, huyện nhà qua đó nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Ảnh: Cán bộ, hội viên Hội CCB huyện Đak Đoa tại Khu căn cứ cách mạng K10, huyện KBang.
        Chuyến tham quan của đoàn đã thành công tốt đẹp, mỗi cán bộ, hội viên CCB tiêu biểu của Hội CCB huyện Đak Đoa đều ghi lại những dấu ấn tốt đẹp không thể quên về Căn cứ địa cách mạng Khu 10 là nơi hội tụ lòng yêu nước nồng nàn, tinh thần đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, hy sinh; là nơi tôi luyện bản lĩnh, ý chí cách mạng; là nơi lan tỏa tình thương yêu đồng chí, đồng đội… trong những năm tháng cả nước chống Mỹ cứu nước. Thông qua buổi tham quan các di tích lịch sử cách mạng đã giúp cho các hội viên càng tự hào về truyền thống của quân đội ta chiến thắng mọi kẻ thù, qua đó khơi dậy lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống đấu tranh của các thế hệ cha anh đi trước và trân trọng “Độc lập - Tự do” ngày hôm nay./.

Phương Thảo – HCCB