HỘI NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM/ ĐIOXIN THỊ TRẤN ĐAK ĐOA TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2022– 2027

22/11/2022
        Sáng ngày 22/11/2022, Hội nạn nhân chất độc Da cam/Đioxin thị trấn Đak Đoa đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2022– 2027.
        Hội nạn nhân chất độc Da cam/Đioxin thị trấn Đak Đoa hiện có 98 hội viên, sinh hoạt ở 13 thôn, tổ dân phố. Trong 5 năm qua, Hội đã tích cực vận động và tiếp nhận nhiều nguồn lực nhằm hỗ trợ cho các nạn nhân với nhiều hình thức như: thường xuyên thăm hỏi, giúp đỡ hội viên khi khó khăn, ốm đau, hoạn nạn. Qua đó, đã khích lệ, động viên các nạn nhân chất độc da cam khắc phục khó khăn, xoá bỏ mặc cảm vươn lên trong cuộc sống, hoà nhập cộng đồng. Năm 2019, Thường trực Hội cũng đã phối hợp với Ban nhân dân TDP2 vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ kinh phí xây mới nhà ở đã bị xuống cấp cho hội viên là ông Nguyễn Ngọc Minh với số tiền là 77.900.000 đồng. Ngoài ra, Hội nạn nhân chất độc da cam/Đioxin thị trấn Đak Đoa còn phối hợp với huyện hội tổ chức đưa 11 hội viên đi khám sức khỏe ở bệnh viện đa khoa tỉnh.

Ảnh: BCH Hội Nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin thị trấn Đak Đoa,
nhiệm kỳ 2022-2027, ra mắt Đại hội.
        Nhiệm kỳ 2022 - 2027, Hội Nạn nhân chất độc Da cam/Đioxin thị trấn Đak Đoa tiếp tục đặt ra mục tiêu vận động 100% người nhiễm chất độc hóa học tham gia vào tổ chức, làm tốt công tác vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm ủng hộ về vật chất, tinh thần để chăm sóc, giúp đỡ nhạn nhân da cam khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, phát huy phong trào xoa dịu nổi đau da cam và tổ chức tốt các hoạt động thăm hỏi, tặng quà động viên hội viên nhân dịp lễ, tết hàng năm.
        Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin thị trấn Đak Đoa (khóa III) nhiệm kỳ 2022-2027, gồm 15 hội viên. Ông Nguyễn Hạnh tái cử chức Chủ tịch.

Kiều An-Trung tâm VHTTTT