HỘI NÔNG DÂN HUYỆN ĐAK ĐOA, PHỐI HỢP TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI DÂN XÃ HÀ BẦU

Ngày đăng bài: 10/01/2022
       Cùng với việc tích cực thực hiện các hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid-19, thời gian qua, Hội Nông dân huyện Đak Đoa còn tích cực kêu gọi, vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ, phối hợp tổ chức các hoạt động hỗ trợ cho người nghèo, hộ cận nghèo, hộ neo đơn và hộ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.
       Sáng ngày 06/01/2022, Hội Nông dân huyện, Hội Nông dân xã Nam Yang đã phối hợp trao tặng 110 suất quà, mỗi suất trị giá trên 300 nghìn đồng gồm mì tôm, nước mắm, bột ngọt và một số nhu yếu phẩm khác cho 110 hộ nghèo, hộ neo đơn và hộ có hoàn cảnh khó khăn đột xuất do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã Hà Bầu từ nguồn hỗ trợ của Công ty Vipep Hồ Tiêu Việt tại thành phố Hồ Chí Minh; Công ty Xây dựng Ngọc Cường, Công ty Phân bón Bình Phú tỉnh Gia Lai.

Hình ảnh: Các mạnh thường quân chụp hình với một số hộ nghèo tại xã Hà Bầu.
       Cũng trong dịp này, Hội Nông dân huyện Đak Đoa cũng đã tuyên truyền vận động người dân thực hiện tốt các quy định và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid -19 để bảo vệ sức khỏe cho gia đình và cộng đồng, đoàn kết giúp nhau vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh./.

Ngọc Định-Trung tâm VHTTTT