HUYỆN ĐAK ĐOA, THĂM TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023

Ngày đăng bài: 16/01/2023
        Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, huyện Đak Đoa đã thành lập các đoàn do các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy đi thăm và tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Ảnh: Đồng chí Y Đức Thành, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm hỏi, tặng quà
các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
         Tại các nơi đến thăm các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến của gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách trên địa bàn huyện. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, trở thành những gia đình gương mẫu, tấm gương tiêu biểu trong cuộc sống, động viên thế hệ con cháu nỗ lực học tập, lao động để góp phần xây dựng quê hương, đất nước nói chung và huyện Đak Đoa nói riêng ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.
Tang-qua-tet-Quy-Mao-2-(1).png
Ảnh: Đồng chí Phạm Minh Trung, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi,
tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
        Những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của huyện đã thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp với những cống hiến, hi sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của các gia đình chính sách, người có công. Thông qua hoạt động này không chỉ bày tỏ được tấm lòng tri ân mà còn kịp thời động viên giúp các gia đình chính sách phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, vui xuân đón tết trong đủ đầy, yên vui./.

Thu Hoài- Quốc Toản-Hồng Viên