HUYỆN ĐAK ĐOA, TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 2/9

05/09/2022
        Chiều ngày 2/9/2022, huyện Đak Đoa đã tổ chức bế mạc trao giải giải bóng đá truyền thống năm 2022.

Giải bóng đá truyền thống huyện Đak Đoa là hoạt động thể thao thường niên của địa phương vào mỗi dịp kỷ niệm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2/9, dành cho người dân ở các xã, thị trấn trong huyện. Giải đấu năm nay thu hút sự tham dự của 14 đội bóng ở 14/17 xã, thị trấn trong huyện. Giải được chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, lấy 8 đội vào tứ kết. Sau gần một tháng thi đấu, với 26 trận đấu, giải bóng đá truyền thống huyện Đak Đoa đã khép lại với chức vô địch thuộc về đội bóng của xã Adơk.
        Việc tổ chức giải bóng đá truyền thống thường niên vừa để thúc đẩy phong trào thể thao quần chúng, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho người dân, vừa tạo không khí vui tươi phấn khởi trong nhân dân trong ngày tết độc lập của cả nước./.

Thu Hoài, Hồng Viên-Đak Đoa