LIÊN HOAN CÁC ĐỘI TUYÊN TRUYỀN MĂNG NON VỀ PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC

Ngày đăng bài: 14/11/2022
        Sáng 12-11, tại Hội trường 20-10 (thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa), Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Gia Lai tổ chức Liên hoan các đội tuyên truyền Măng non năm 2022 với Chủ đề “Thiếu nhi Gia Lai với phòng-chống đuối nước trẻ em”. Có 13 đội thi đến từ 13 Liên đội các trường THCS tại huyện Đak Đoa tham gia.

Ảnh: Trao giải cho Đội thi có thành tích xuất sắc tại Liên hoan.
        Tại Liên hoan, các đội thi tham gia 03 phần thi: Chào hỏi, Kiến thức, Hùng biện. Ở phần thi Chào hỏi, các đội sử dụng hình thức sân khấu hóa như: thơ, ca, hò, vè, nhạc, họa… để giới thiệu khái quát về thành viên trong đội, những hoạt động và thành tích nổi bật của Liên Đội. Ở phần thi Kiến thức, các đội thi trả lời câu hỏi theo hình thức trắc nghiệm liên quan đến phòng, chống đuối nước trẻ em. Trong phần thi Hùng biện, mỗi đội thi phải tuyên truyền, hùng biện về ý tưởng, sáng kiến về phòng, chống đuối nước.
        Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao 07 giải Khuyến khích, 03 giải Ba, 02 giải Nhì, 1 giải Nhất cho các đội thi. Trong đó, giải Nhất được trao cho đội thi Trường THCS Nguyễn Văn Linh (xã Đak Krong).
Liên hoan được tổ chức nhằm phát huy tinh thần thi đua sôi nổi trong học tập và rèn luyện; đồng thời gửi gắm những thông điệp của trẻ em, kêu gọi toàn xã hội chung tay hành động nhằm bảo vệ, chăm sóc, tạo môi trường học tập, vui chơi và sinh sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em.

Kim Quân - Huyện Đoàn