CHUYÊN MỤC

THĂM DÒ Ý KIẾN

Thăm dò về thủ tục hành chính của huyện Bạn đánh giá như thế nào về thủ tục hành chính của huyện?
 
 
 

TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG HỌC SINH ĐẠT GIẢI TRONG KÌ THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH VÀ GIÁO VIÊN CÓ THÀNH TÍCH BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2021-2022

Ngày đăng bài: 04/05/2022
       Năm học 2021-2022, tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021-2025. Đây là năm học ngành giáo dục triển khai thực hiện đổi mới chương trình, sách giáo khoa lớp 6 và là năm tiếp tục thực hiện “nhiệm vụ kép”: Vừa tuân thủ tuyệt đối các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19, vừa khôi phục, duy trì các hoạt động giáo dục, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của năm học.


Hình ảnh: Tại buổi tuyên dương khen, thưởng
       Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, có những giai đoạn việc đến trường của học sinh bị gián đoạn (HS phải nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19). Thực hiện chủ trương của Bộ GD&ĐT “Học sinh tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học”, Phòng GD&ĐT đã chỉ đạo các đơn vị nâng cao kỹ năng khai thác, ứng dụng công nghệ thông tin trong đổi mới phương pháp dạy học; đa dạng hóa các hình thức dạy học: trực tiếp, trực tuyến, trực tiếp kết hợp với trực tuyến để đảm bảo kiến thức, kĩ năng cho học sinh. Các hoạt động sinh hoạt chuyên môn được đa dạng hóa, hiệu quả thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng dạy học.
       Cùng với việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi (HSG) cấp tỉnh được Phòng GD&ĐT và các trường trên địa bàn huyện hết sức quan tâm. Mặc dù còn rất nhiều khó khăn xong huyện Đak Đoa cũng đã thành lập được đội tuyển tham dự kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh của 08 môn văn hóa với số lượng 19 học sinh tham gia. Trong đó, có 15 học sinh thuộc trường THCS Võ Thị Sáu, 03 học sinh trường THCS Trần Phú và 01 học sinh trường THCS Huỳnh Thúc Kháng.
Trước khi lên đường trinh phục đỉnh cao tri thức, các em đã được sự quan tâm, động viên của PGD&ĐT, quý thầy cô giáo và cả những bậc sinh thành. Đặc biệt, BGH nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt với toàn thể đội tuyển để căn dặn, động viên và khích lệ tinh thần cho các em luôn bình tĩnh, tự tin, quyết tâm chiến thắng chính bản thân mình.
       Và các em đã đạt được một kết quả đáng tự hào với tổng số giải đạt được 07 giải (01 giải nhì - môn Lịch sử; 02 giải ba - môn Ngữ văn, Địa lí và 04 giải khuyến khích - môn Anh văn, Lịch sử, Địa lí, Ngữ văn). (Trong đó 05 giải thuộc trường THCS Võ Thị Sáu còn lại 02 giải thuộc trường THCS Trần Phú).
Tuyen-duong-2-(1).png
Hình ảnh: Tại buổi tuyên dương khen, thưởng
       Có được thành tích trên là sự nỗ lực phấn đấu tuyệt vời của thầy và trò trong tình hình dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp. Để ghi nhận sự nỗ lực cố gắng đó Phòng GD&ĐT, Ban giám hiệu trường THCS Võ Thị Sáu đã kịp thời tuyên dương, khen thưởng nhằm động viên, khích lệ tinh thần của thầy và trò với những phần thưởng có giá trị cả về mặt vật chất lẫn tinh thần.
       
Hi vọng rằng, với sự quan tâm của Phòng GD&ĐT, Ban giám hiệu trường THCS Võ Thị Sáu, thầy và trò huyện Đak Đoa nói chung và trường THCS Võ Thị Sáu, THCS Trần Phú nói riêng sẽ có nhiều động lực phấn đấu để đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học 2022-2023.
                                                                                                                                                                                                                                                       Trần Thị Lệ - Trường THCS Võ Thị Sáu

THÔNG BÁO

TIỀM NĂNG & PHÁT TRIỂN

TRACUU11.png
DNCongCP.png

xloicd.jpg
duongdaynong-(3).png

TIN ẢNH

PHÓNG SỰ CHUYÊN ĐỀ

THÔNG TIN CẦN BIẾT

LIÊN KẾT WEBSITE

TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

 

Văn phòng 
Điện thoại:  (0269)3831178           
Địa chỉ gửi tin về Ban biên tập: vhtt.dakdoa@gialai.gov.vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 4
Năm hiện tại: 4
Tổng lượt truy cập: 4
Số người on-line: 1

Other

Thông tin liên hệ

Copyright © 2015 UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Địa chỉ: 156 nguyễn Huệ, Thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai 
Điện thoại: (0269)3831178 - Fax: (0269)3831178- Email:ubnddakdoa@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai