Thăm, tặng quà cho đồng bào dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn bị nhiễm Covid-19

Ngày đăng bài: 19/11/2021
       Nhằm chia sẻ với những khó khăn của đồng bào DTTS trước ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và động viên hộ gia đình nỗ lực vươn lên, ổn định cuộc sống, thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 để chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.
       Vừa qua, Đại diện lãnh đạo Ban Dân tộc, ông Trường Trung Tuyến - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Gia Lai đến thăm hỏi, tặng quà cho 01 hộ đồng bào dân tộc thiếu số nghèo bị nhiễm Covid-19 trên địa bàn xã Hà Bầu với số tiền 02 triệu đồng từ nguồn kinh phí được Ủy ban Dân tộc hỗ trợ cho đồng bào DTTS bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Ảnh: Ông Trường Trung Tuyến - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh thăm hỏi,
động viên đại diện hộ gia đình.
       Đây không chỉ là món quà vật chất mà còn là món quà tinh thần, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước tới đồng bào DTTS có hoàn cảnh khó khăn. Từ đó, cùng cấp ủy, chính quyền các cấp thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, thúc đẩy thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững và củng cố niềm tin tinh thần đoàn kết, lòng nhân ái, động viên kịp thời cho đồng bào DTTS có hoàn cảnh khó khăn bị nhiễm Covid-19, góp phần giúp bà con đồng bào DTTS yên tâm chống dịch và nỗ lực vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Đức Thy – Phòng Dân tộc