Thăm, tặng quà cho người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022.

Ngày đăng bài: 19/01/2022
       Ngày 14/01/2022, Phòng Dân tộc phối hợp với Ủy ban MTTQVN huyện, Công an huyện Đak Đoa đến thăm, tặng quà tết cho 36 người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số và trao Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho người có uy tín tiêu biểu trong phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc”, giai đoạn 2020-2021 nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Ảnh: Bà Lê Thị Hương – Trưởng phòng Dân tộc huyện trao Giấy khen của
Chủ tịch UBND huyện cho người có uy tín tiêu biểu.
       Thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước nói chung và của UBND huyện Đak Đoa nói riêng đối với người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tham gia vào hệ thống chính trị địa phương, đại diện cho quyền lợi, nghĩa vụ của các dân tộc trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội; tích cực phát huy tốt vai trò là hạt nhân nòng cốt trong tham gia thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xoá đói giảm nghèo tại địa phương; là trung tâm đoàn kết trong đồng bào các dân tộc thiểu số, góp phần quan trọng củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng thế trận lòng dân, thế trận an ninh nhân dân vững chắc tại địa bàn các xã, thị trấn của huyện.
Tang-qua.png
Ảnh: Lãnh đạo các đơn vị phối hợp thăm, tặng quà tết cho người có uy tín tiêu biểu
nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.
       Tại các xã đến thăm, tặng quà (ADơk, Ia Pết, Ia Băng, Glar, Trang, HNol), các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc Tết người có uy tín tiêu biểu nhằm động viên, khích lệ tinh thần người uy tín trong cuộc sống và mong muốn trong thời gian tới, người có uy tín phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm trong cộng đồng, vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Vận động bà con dân tộc thiểu số tại địa phương thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 và tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong phát triển kinh tế gia đình, vươn lên làm giàu, tích cực góp phần trong công tác xóa đói, giảm nghèo của địa phương ./.

Đức Thy – Phòng Dân tộc huyện