Tổ chức Chương trình “Xuân ấm vùng cao” tại xã Hà Đông, huyện Đak Đoa

Ngày đăng bài: 08/01/2023
        Ngày 07/01/2022, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Công an huyện Đak Đoa phối hợp với UBND xã Hà Đông và Nhóm tình nguyện “Team Giang Sài Gòn và những người bạn” (tại TP Hồ Chí Minh) tổ chức Chương trình “Xuân ấm vùng cao” tại xã Hà Đông, huyện Đak Đoa.

Ảnh: Đoàn thiện nguyện chụp ảnh lưu niệm tại chương trình
        Tại chương trình, Đoàn thiện nguyện đã tổ chức tuyên truyền tìm hiểu về Luật Giao thông đường bộ, các kiến thức phòng, chống tội phạm và xây dựng Phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”. Đồng thời, Đoàn đã tổ chức trao tặng quà cho 320 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi phần quà gồm: gạo, mì tôm, cá khô và các nhu yếu phẩm khác với tổng trị giá khoảng 128 triệu đồng. Nguồn kinh phí do thành viên Đoàn thiện nguyện và các mạnh thường quân ủng hộ. Bên cạnh đó, Đoàn còn tổ chức chương trình giao lưu văn hóa-văn nghệ cùng với người dân trên địa bàn xã.
Xuan-yeu-thuong-2.png
Ảnh: Trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
        Chương trình “Xuân ấm vùng cao” được tổ chức nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, tương thân tương ái của cán bộ, chiến sĩ, hội viên, thanh niên cùng chung sức giúp đỡ nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội./.

KHẮC HIẾU-CAH