Tổ chức thăm, tặng quà cho người nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

Ngày đăng bài: 25/01/2022
       Thực hiện Chương trình phối hợp, thống nhất hành động của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện năm 2022, với truyền thống “Tương thân, tương ái”, “Nhường cơm, sẻ áo” nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã tổ chức các đoàn đến thăm và tặng quà cho hộ nghèo trên địa bàn 17 xã, thị trấn nhằm thăm hỏi, động viên, góp phần hỗ trợ chăm lo cho người nghèo để mọi người, mọi nhà đều có Tết ấm no, sum vầy.

Ảnh: Đồng chí Võ Tiến Đông-Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện
tặng quà cho người nghèo tại xã Trang.
       Nhân dịp này Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và các tổ chức thành viên cũng đã tổ chức nhiều hoạt động để mọi người dân vui xuân đón Tết với tinh thần vui tươi, phấn khởi, tiết kiệm, an toàn, thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, cũng phối hợp tuyên truyền, vận động, tiếp nhận và kịp thời phân bổ các nguồn quà tặng để hộ nghèo trên địa bàn huyện đón Tết vui tươi, lành mạnh tại cộng đồng dân cư đảm bảo đúng đối tượng, tiêu chuẩn quy định, đảm bảo công bằng, công khai, minh bạch; sử dụng số tiền, quà được hỗ trợ một cách thiết thực để góp phần chăm lo đời sống cho hộ nghèo trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 được sung túc, đầm ấm.

Thùy An-UBMTTQVN huyện