CHUYÊN MỤC

THĂM DÒ Ý KIẾN

Thăm dò về thủ tục hành chính của huyện Bạn đánh giá như thế nào về thủ tục hành chính của huyện?
 
 
 

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách, người có công và người nghèo nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023.

Ngày đăng bài: 16/01/2023
        Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Huyện Đak Đoa đã thành lập các đoàn do các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy đi thăm và tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện.


Ảnh: Thăm, tặng quà cho đối tượng chính sách, người có công tại xã Hải Yang.
        Đoàn do đồng chí Đinh Ơng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đến thăm, tặng quà và chúc Tết các hộ gia đình chính sách, người có công tại xã Hải Yang. Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, thay mặt đoàn đến thăm đồng chí Đinh Ơng đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, nỗ lực khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình no ấm, gương mẫu chấp hành tốt đường lối chính sách của đảng, pháp luật của Nhà nước và làm tấm gương sáng để các thế hệ noi theo.
        Cũng nhân dịp Tết đến xuân về, thực hiện chương trình phối hợp, thống nhất hành động của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện năm 2023. Với truyền thống “Tương thân, tương ái”, “Nhường cơm, sẻ áo ” Ủy ban MTTQVN huyện cũng đã tổ chức 02 đoàn công tác do Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện làm Trưởng đoàn đến thăm và tặng quà cho các hộ nghèo nhân dịp tết Nguyên Đán Quý Mão trên địa bàn 17 xã thị trấn với tổng số 230 suất quà, nhằm thăm hỏi, động viên, góp phần hỗ trợ chăm lo cho người nghèo để mọi người, mọi nhà đều có Tết.

Anh-tham-tang-qua-cho-nguoi-ngheo-tai-xa-Ha-Đong-(1).jpgẢnh: Thăm, tặng quà cho người nghèo tại xã Hà Đông nhân dịp
Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023
        Đây là chuỗi các hoạt động mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện đạo lý, truyền thống của dân tộc Việt Nam “Uống nước nhớ nguồn”, “Tương thân, tương ái”, “Nhường cơm, sẻ áo”… trên tinh thần vui tươi, phấn khởi, tiết kiệm, an toàn đúng người, đúng đối tượng; Đồng thời, phối hợp tuyên truyên, vận động, tiếp nhận kịp thời phân bổ các nguồn quà tặng để các đối tượng tượng chính sách, người có công và hộ nghèo đón Tết vui tươi, lành mạnh đảm bảo công bằng, công khai, minh bạch; sử dụng số tiền, quà được hỗ trợ một cách thiết thực để góp phần chăm lo đời sống cho các đối tượng trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đón Tết nguyên đán Qúy Mão năm 2023 được sung túc, đầm ấm.


                                                                             Thùy An -UBMTTQVN huyện

THÔNG BÁO

TIỀM NĂNG & PHÁT TRIỂN

TRACUU11.png
DNCongCP.png

xloicd.jpg
duongdaynong-(3).png

TIN ẢNH

PHÓNG SỰ CHUYÊN ĐỀ

THÔNG TIN CẦN BIẾT

LIÊN KẾT WEBSITE

TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

 

Văn phòng 
Điện thoại:  (0269)3831178           
Địa chỉ gửi tin về Ban biên tập: vhtt.dakdoa@gialai.gov.vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 3
Tổng lượt truy cập: 3
Số người on-line: 1

Other

Thông tin liên hệ

Copyright © 2015 UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Địa chỉ: 68 Trần Hưng Đạo, Thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai 
Điện thoại: (0269)3831178 - Fax: (0269)3831178- Email: ubnddakdoa@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai