ĐAK ĐOA TỔ CHỨC THĂM, TẶNG QUÀ NHÂN DỊP LỄ GIÁNG SINH 2021

20/12/2021
       Thực hiện kế hoạch số 154/KH-UBNĐ ngày 15/2021 của UBND huyện Đak Đoa về việc thăm, tặng quà nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2021. Chiều ngày 17/12/2021, đồng chí Đinh Ơng - Ủy viên BTV Huyện ủy - Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện - Trưởng đoàn, cùng đại diện lãnh đạo các ngành, đoàn thể đã đến thăm, tặng quà Chi hội Tin lành Plei Sao và các cá nhân tiêu biểu theo các tôn giáo trên địa bàn xã Hà Bầu.

Ảnh: Đoàn đến thăm, tặng quà tại Chi hội Tin lành Plei Sao, xã Hà Bầu.
       Thay mặt, lãnh đạo HU-HĐND, UBND-UBMTTQVN huyện, đồng chí Đinh Ơng đã bày tỏ sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy, chính quyền và các tổ chức chính trị xã hội đối với các chức sắc, chức việc, tín đồ của đạo Công giáo, Tin lành trên địa bàn huyện nhân ngày lễ trọng trong năm 2021. Với mong muốn các tôn giáo nói chung và các chức sắc, chức việc, tín đồ của đạo Công giáo, đạo Tin lành riêng luôn đồng hành cùng địa phương tiếp tục thực hiện tốt quy định của pháp luật về hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo, chủ động và tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, sống “tốt đời đẹp đạo”. Qua đó tạo niềm tin, tình cảm và củng cố, xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa địa phương với chức sắc, tín đồ các tôn giáo. Đồng thời, đoàn cũng tuyên truyền, vận động chức sắc, chức việc, tín đồ của đạo Công giáo, Tin lành tổ chức lễ Giáng sinh năm 2021 an toàn, tiết kiệm, đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch Covid- 19 theo hướng dẫn của chính quyền địa phương.

Thùy An-UBMTTQVN huyện