ĐAK ĐOA: XÂY NHÀ "MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN" CHO ĐOÀN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

08/06/2021
        Ngày 6-6, Liên đoàn Lao động huyện Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) phối hợp với UBND xã Hải Yang tiến hành khởi công xây nhà “Mái ấm Công đoàn” cho anh Nguyễn Bá Tuấn - đoàn viên Công đoàn cơ sở xã Hải Yang.​

Khởi công xây nhà “Mái ấm công đoàn" cho gia đình anh Nguyễn Bá Tuấn. Ảnh: Hà Phương
        Gia đình anh Nguyễn Bá Tuấn (thôn 1, xã Hải Yang) hiện có 2 con nhỏ đang đi học, vợ không có việc làm ổn định, căn nhà của gia đình nhiều năm đã xuống cấp. Biết hoàn cảnh khó khăn của gia đình anh Tuấn, Liên đoàn Lao động huyện Đak Đoa đã hỗ trợ 40 triệu đồng tiền để xây nhà “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình anh. Ngôi nhà được xây dựng với diện tích gần 50 m2, dự kiến sẽ hoàn thành vào đầu tháng 8-2021.

Dẫn nguồn: HÀ PHƯƠNG (GLO)