ĐOÀN CƠ SỞ LỮ ĐOÀN TĂNG THIẾT GIÁP 273 PHỐI HỢP TỔ CHỨC CHIẾN DỊCH HÀNH QUÂN XANH TẠI XÃ HÀ ĐÔNG

27/07/2022
       Vừa qua, Đoàn cơ sở Lữ đoàn 273, thuộc Quân đoàn 3 vừa phối hợp với Ban Thường vụ Huyện đoàn Đak Đoa tổ chức Lễ ra quân thực hiện chiến dịch “Hành quân xanh năm 2022” tại xã Hà Đông.

Hình ảnh: Đoàn viên thanh niên Đoàn cơ sở Lữ đoàn tăng thiết giáp 273
xây dựng tường rào cho Trường Tiểu học bán trú xã Hà Đông.
       Tại chương trình 25 cán bộ và chiến sỹ Đoàn cơ sở Lữ đoàn tăng thiết giáp 273 và 40 đoàn viên thanh niên của xã Hà Đông đã tham gia phát quang các vị trí cây cối che khuất tầm nhìn trên tuyến đường từ xã Đak Sơmei đi xã Hà Đông được trên 3,5km và sửa chữa phòng học, xây dựng tường rào cho Trường tiểu học bán trú xã Hà đông. Cũng trong dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoànĐak Đoa đã tổ chức bàn giao, đưa vào sử dụng công trình Hệ thống gương cầu lồi trên tuyến đường Đak Sơmei đi xã Hà Đông, nhằm góp phần giảm thiểu tại nạn giao thông xảy ra.
       Đây là dịp để các chiến sỹ trẻ của lực lượng vũ trang nói riêng và đoàn viên thanh niên huyện Đak Đoa nói chung cống hiến công sức, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội; đảm bảo an sinh xã hội, quốc phòng, an ninh trên địa bàn./.

Ngọc Định-Trung tâm VHTTTT