ĐOÀN XÃ ĐAKSƠMEI HOÀN THÀNH VÀ BÀN GIAO KHU VUI CHƠI CHO TRẺ EM TẠI THÔN 18

09/06/2021
        Đoàn xã Đaksơmei vừa hoàn thành và bàn giao Công trình thanh niên năm 2021 - Khu vui chơi cho thiếu nhi” tại Thôn 18, xã Đaksơmei.

Hình ảnh: Bí thư đoàn xã Đaksơmei bàn giao công trình
Khu vui chơi cho thiếu nhi, Thôn 18.
        Công trình được xây dựng trong khuôn viên Nhà văn hóa Thôn 18, xã Đak sơmei với các hạng mục trò chơi như: Đu quay 04 chỗ, bập bênh, cầu trượt, xích đu và một số hạng mục khác, được làm từ sắt và vật liệu tái chế do đoàn viên thanh niên xã Đaksơmei thi công lắp đặt, với tổng kinh phí thực hiện gần 12 triệu đồng; Trong đó, Huyện đoàn hỗ trợ 04 triệu đồng, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Đaksơmei hỗ trợ 03 triệu đồng và đoàn xã vận động, quyên góp được trên 05 triệu đồng bằng tiền mặt và tham gia 15 ngày công lao động để xây dựng.
        Việc hoàn thành và bàn giao Khu vui chơi cho thiếu nhi Thôn 18 đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, an toàn trong dịp hè này; đồng thời giúp các em thiếu nhi trong thôn có điều kiện tập luyện thể thao, phát triển về thể chất và tinh thần, tạo động lực giúp các em vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Ngọc Định-Trung tâm VHTTTT.