Đak Sơmei: Rộn ràng ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Ngày đăng bài: 04/11/2022
        Ngày 03/11/2022, nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022), tại thôn Đê Gôh, xã Đak Sơmei, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, đến dự có đồng chí Thượng tá Trần Ngọc Anh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an huyện Đak Đoa.

Ảnh: Đồng chí Trần Ngọc Anh – UV BTV Huyện ủy,
Trưởng Công an huyện tặng quà cho cán bộ, nhân dân thôn Đê Gôh
        Tại buổi lễ, đồng chí Trần Ngọc Anh đã biểu dương tinh thần đoàn kết, vượt khó vươn lên của bà con nhân dân thôn Đê Gôh trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước. Mong muốn cán bộ và nhân dân thôn Đê Gôh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, nỗ lực cố gắng để phát triển kinh tế, xóa đói giảm ngèo; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương...
        Nhân dịp này, đồng chí Trần Ngọc Anh đã thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện tặng quà cho cán bộ, nhân dân thôn Đê Gôh./.

KHẮC HIẾU-CÔNG AN HUYỆN