21 tháng tù giam cho đối tượng Chống người thi hành công vụ

22/09/2021
       Sáng ngày 16/9/2021, Toà án Nhân dân huyện Đak Đoa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự và tuyên phạt 21 tháng tù giam đối với Huỳnh Văn Nghĩa (SN: 1974, HKTT: Làng Klot, xã Kon Gang, Đak Đoa) về tội “Chống người thi hành công vụ”.

Ảnh: Bị cáo Huỳnh Văn Nghĩa
       Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát Nhân dân huyện, vào ngày 26/5/2021 Huỳnh Văn Nghĩa đến nhà anh rể là L.Đ.T (SN 1967; trú cùng xã) có hành vi đập phá tài sản và làm bà L.T.Đ (SN 1943) bị thương. Sau khi vụ việc xảy ra đồng chí Thượng úy Nguyễn Văn Dũng -Công an viên xã Kon Gang, huyện Đak Đoa đến hiện trường để giải quyết thì Nghĩa không chấp hành mà có những lời nói xúc phạm, chửi bới và dùng vũ lực tấn công cán bộ Công an.
       Căn cứ hành vi trên, Hội đồng xét xử sơ thẩm Tòa án Nhân dân huyện tuyên phạt bị cáo Huỳnh Văn Nghĩa 21 tháng tù giam về tội chống người thi hành công vụ.

KHẮC HIẾU-CÔNG AN HUYỆN