BẮT GIỮ ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ

18/01/2023
        Ngày 18/01/2023 Công an huyện Đak Đoa, phối hợp với Công an Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh bắt đối tượng truy nã Nguyễn Thị Quỳnh (sinh năm 1991, HKTT: xã Sơn Hà, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) về tội “lừa đảo, chiếm đoạt tài sản”.

Ảnh: Đối tượng Quỳnh tại cơ quan Công an
        Trước đó, ngày 16/8/2022 Nguyễn Thị Quỳnh đã bị cơ quan Công an huyện Đak Đoa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội “lừa đảo, chiếm đoạt tài sản”. Tuy nhiên, đối tượng Quỳnh đã bỏ trốn nên đến ngày 26/8/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đak Đoa đã ra Quyết định truy nã số 05/QĐTN đối với đối tượng Nguyễn Thị Quỳnh.m
        Sau một thời gian lẫn trốn, đến ngày 18/01/2023, Quỳnh bị lực lượng Công an bắt giữ khi đang lẫn tốn trên địa bàn Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
        Hiện, Công an huyện Đak Đoa đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Khắc Hiếu - CAH