Ban CHQS huyện Đak Đoa tổ chức sơ kết đợt thi đua đột kích thực hiện nhiệm vụ diễn tập KVPT huyện năm 2023

22/05/2023
      Thực hiện Chỉ thị số 06-CT/HU ngày 07/02/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc diễn tập KVPT cấp huyện và chiến đấu cấp xã năm 2023 và Kế hoạch số171/KH-BCH ngày 24/02/2023 của Ban CHQS huyện về phát động đợt thi đua đột kíchthực hiện nhiệm vụ diễn tập KVPT huyện năm 2023; Kế hoạch số 426/KH-BCH ngày 28/4/2023 của Ban CHQS huyện tổ chức sơ kết đợt thi đua đột kích thực hiện nhiệm vụ diễn tập KVPT huyện năm 2023, ngày 11/5/2023, Ban CHQS huyện tổ chức sơ kết đợt thi đua đột kích thực hiện nhiệm vụ diễn tập KVPT huyện năm 2023.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị sơ kết có đồng chí Thượng tá Hoàng Ngọc Thương – UVBTV Huyện ủy - Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, đồng chí Thượng tá Nguyễn Gia Quảng – Phó Bí thư Đảng ủy – Chính trị viên, Chủ tịch Hội đồng TĐKT Ban CHQS huyện, các đồng chí trong Đảng ủy Ban Chỉ huy và cùng toàn thể cán bộ SQ, QNCN trong đơn vị.

Trong không khí phấn khởi thi đua thực hiện nhiệm vụ diễn tập, các ban, bộ phận và cá nhân từng cán bộ sĩ quan QNCN toàn đơn vị đã không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị chức trách được phân công. Qua kết quả thực hiện đợt thi đua đột kích, căn cứ kết quả bình xét đề nghị của các ban bộ phận, Hội đồng thi đua khen thưởng Ban CHQS huyện đã họp, bình xét và đề nghị Đảng ủy, Ban Chỉ huy xét khen thưởng cho một số tập thể và cá nhân có thành tích nổi trội nhằm tạo khí thế phấn đấu, động cơ thi đua lan tỏa đến từng quân nhân trong thực hiện mọi nhiệm vụ được giao.

Tại Hội nghị sơ kết, thay mặt Đảng ủy Ban CHQS huyện, đồng chí Chỉ huy trưởng và chính trị viên Ban CHQS huyện đã tặng giấy khen cho 01 tập thể và 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt diễn tập KVPT huyện năm 2023.Trước đó vào ngày 27/4/2023, Ban Chỉ đạo diễn tập “ĐĐ-23” đã tổ chức Hội nghị tổng kết diễn tập KVPT huyện và khen thưởng cho 10 tập thể và 22 cá nhân có thành tích xuất sắc, trong đó Ban CHQS huyện có 05 cá nhân được khen thưởng./.
                                                                                                                      Lê Nam - BCHQS huyện