Băng nhóm “nhí” trộm cắp tài sản tại Nam Yang

21/01/2021
        Công an xã Đak Krong, huyện Đak Đoa đã chuyển giao nhóm thiếu niên chuyên trộm cắp tài sản về Công an huyện Đak Đoa để tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.
        Theo đó, sáng ngày 14/01/2021, nhóm 03 thiếu niên điều khiển xe mô tô BKS 81 T1-155.90 đến khu vực thôn 4, xã Đak Krong, huyện Đak Đoa đã nảy sinh ý định đột nhập vào nhà bà Đào Thị Thế, sinh năm 1965, trú thôn 4, xã Đak Krong để trộm cắp tài sản. Tuy nhiên khi chuẩn bị tiến hành đột nhập thì lực lượng Công an xã tuần tra, phát hiện và mời lên trụ sở Công an xã làm việc.

Ảnh: Nhóm thiếu niên tại cơ quan Công an
        Qua đấu tranh, nhóm trên khai nhận vào ngày 03/1/2021 đã thực hiện trót lọt hành vi trộm cắp tài sản tại nhà chị Võ Thị Hương, sinh năm 1967, trú thôn 5, xã Nam Yang, huyện Đak Đoa.
Cả 03 em cùng trú tại xã Kon Gang, huyện Đak Đoa, tuổi đời chỉ mới từ 13 đến 15 tuổi và đều đã bỏ học. Để có tiền tiêu xài cá nhân và chơi Game, các em đã tụ tập nhau rồi đi dò la dọc các tuyến đường liên xã. Khi thấy gia đình nào sơ hở là các em liền đột nhập trộm cắp.
        Hiện, vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Khắc Hiếu – Công an huyện