Bắt giữ đối tượng phạm tội khi trốn lệnh truy nã

Ngày đăng bài: 12/07/2021
       Ngày 11/7/2021, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đak Đoa đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Quyết (SN 1987, trú tại huyện Phú Thiện) để điều tra về hành vi “hủy hoại tài sản”.

Ảnh: Đối tượng Quyết
       Trước đó, vào ngày 10/6/2021, chị D. (SN 2003, trú tại xã Đông, huyện Kbang) lên chơi và uống rượu tại nhà trọ của Quyết ở làng Broach, xã A Dơk, huyện Đak Đoa. Trong quá trình uống rượu, giữa chị D. và Quyết xảy ra mâu thuẫn nên đối tượng đã cầm điện thoại di động (nhãn hiệu OPPO) của chị D. đập phá, gây hư hỏng hoàn toàn. Một thời gian sau, chị D. đã viết đơn trình báo Công an huyện Đak Đoa về hành vi của Quyết.
       Qua xác minh nhân thân lai lịch, Công an huyện phát hiện Quyết là đối tượng đang bị truy nã về tội danh “trộm cắp tài sản” theo Quyết định truy nã bị can số 12/QĐ-ĐTTH, ngày 1/6/2021 của Công an TP Pleiku - Gia Lai.
       Hiện, vụ việc đang được Cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ./.

KHẮC HIẾU – CÔNG AN HUYỆN