Bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản trên địa bàn thị trấn Đak Đoa

Ngày đăng bài: 18/04/2022
       Công an huyện Đak Đoa đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Hải, (sinh năm 1963, HKTT: Tổ 9, phường Quang Trung, Tp.Quy Nhơn, Bình Định) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Ảnh: Đối tượng Hải tại cơ quan Công an.
       Trước đó, vào rạng sáng ngày 15/4/2022, tổ công tác Công an huyện Đak Đoa tiến hành tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thị trấn Đak Đoa thì phát hiện Hải điều khiển xe mô tô mang BKS 61T1 – 8286 phía sau xe có gắn một thanh kim loại ngang đuôi xe có lồng vào 31 (ba mươi mốt) lốp xe máy cũ, thấy đối tượng trên có nhiều biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đã mời đối tượng về trụ sở để làm việc. Tại Cơ quan Công an, đối tượng Hải khai nhận vào lúc 23 giờ ngày 14/4/2022, Hải điều khiển phương tiện trên dạo quanh thị trấn Đak Đoa để trộm cắp tài sản. Khi đi qua các tiệm sửa xe mô tô trên địa bàn thấy có để nhiều lốp xe mô tô cũ nên Hải đã lấy trộm và lồng vào thanh kim loại gắn sau đuôi xe. Sau đó Hải tiếp tục đi dạo để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ.
       Tại cơ quan Công an, đối tượng Hải đã khai nhận trong khoảng thời gian từ tháng 12/2021 đến nay, đã thực hiện trót lọt 03 vụ trộm cắp tài sản như máy rửa xe, máy bơm, máy khoan, dây đồng, máy mài cầm tay, máy mở ốc vít,… tại nhà dân thuộc địa bàn huyện Đak Đoa. Số tài sản trộm cắp được Hải đã bán để lấy tiền tiêu xài.
       Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Đak Đoa tiếp tục điều tra, làm rõ./.

KHẮC HIẾU - CÔNG AN HUYỆN