Bắt giữ đối tượng truy nã Lưu Văn Tình

Ngày đăng bài: 31/12/2021
Ngày 17/12/2021, Công an huyện Đak Đoa đã triển khai lực lượng bắt giữ thành công đối tượng truy nã Lưu Văn Tình (SN: 1996, trú tại Thôn 5 – Thị trấn Đak Đoa – huyện Đak Đoa) bị truy nã bị can với tội danh “Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy”.

Ảnh: Đối tượng Lưu Văn Tình tại cơ quan Công an

Trước đó, vào lúc 23 giờ, ngày 19/3/2021, Công an huyện Đak Đoa phối hợp với Công an thị trấn Đak Đoa tiến hành bắt giữ đối tượng Bùi Thanh Hùng (SN 1995, trú tại thôn 1, xã An Phú, TP.Pleiku, Gia Lai) có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý. Qua điều tra mở rộng, đối tượng Hùng khai nhận được đối tượng Lưu Văn Tình chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy tại nhà riêng của Tình tại thôn 5, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa. Công an huyện Đak Đoa đã triệu tập đối tượng Tình lên làm việc nhưng Tình đã bỏ trốn khỏi địa phương. Ngày 11/11/2021, Cơ quan CSĐT đã ra Quyết định truy nã số 04/QĐ-CSĐT đối với Tình về tội danh “Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy”. Sau một thời gian lẩn trốn ở nhiều nơi thì Tình đã bị lực lượng Công an bắt giữ./.

Khắc Hiếu - Công an huyện Đak Đoa