CẢNH BÁO LỪA ĐẢO

10/08/2020
      Trong diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, các đối tượng thường lợi dụng sự phức tạp tình hình dịch bệnh để thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật. Người dân cần lưu ý nâng cao cảnh giác, đề phòng để tránh mất tiền oan.

Hình ảnh đối tượng đang thực hiện hành vi lừa đảo được trích xuất từ camera cửa hàng
       Lợi dụng việc phòng, chống dịch Covid - 19, một số đối tượng đã giả danh là nhân viên y tế ở các trung tâm đến các cửa hàng với mục đích thu tiền phun thuốc khử trùng. Sau khi thu tiền sẽ có nhân viên y tế đến phun thuốc. Các đối tượng đã thu khoản tiền dao động từ 1.700.000 đồng - 1.800.000 đồng. Khi thu được tiền các đối tượng sẽ đưa cho bị hại 01 biên lai (không có dấu mộc đỏ) và đưa cho 02 bịch đen bên trong có chứa thuốc tiêu bồn cầu. Sau đó các đối tượng sẽ nhanh chóng rời đi.
      Đề nghị các chủ cửa hàng và người dân cần nâng cao cảnh giác, khi phát hiện có dấu hiệu bất thường hãy gọi điện báo ngay cho trực ban Công an huyện Đak Đoa qua số điện thoại: 02693.831.114
Công an huyện Đak Đoa