CHUYÊN MỤC

THĂM DÒ Ý KIẾN

Thăm dò về thủ tục hành chính của huyện Bạn đánh giá như thế nào về thủ tục hành chính của huyện?
 
 
 

CÔNG AN HUYỆN ĐAK ĐOA, TĂNG CƯỜNG XỬ LÝ “MA MEN” LÁI XE

Ngày đăng bài: 07/04/2022
       Trước tình trạng không ít người sau khi uống rượu, bia vẫn cố tình lái xe, tiềm ẩn nhiều nguy cơ về mất ANTT và trật tự ATGT; từ ngày 01/3 đến ngày 31/12/2022 lực lượng CSGT Công an huyện Đak Đoa đã ra quân tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm theo chuyên đề “Người điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy, vi phạm nồng độ cồn”.


Ảnh: Lực lượng CSGT làm việc với người vi phạm
       Theo kế hoạch chuyên đề, lực lượng cảnh sát giao thông phối hợp với các lực lượng cảnh sát khác được giao làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm thực hiện việc xử lý vi phạm theo kế hoạch này trên các tuyến, địa bàn được giao; tập trung các tuyến giao thông chính trong khu vực đông dân cư, khu vực trọng điểm thường xảy ra vi phạm; các tuyến đường thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông; khu vực nhà hàng, quán ăn, khu vực phức tạp về an ninh, trật tự, ma túy... Trọng tâm của đợt ra quân là chủ động phòng ngừa, phạt hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm hành vi vi phạm của người điều khiển xe mà trong cơ thể có chất ma túy, vi phạm nồng độ cồn và các hành vi vi phạm khác; đánh giá thực trạng người điều khiển xe sử dụng chất ma túy, vi phạm nồng độ cồn và chất kích thích khác, góp phần kiềm chế, giảm tai nạn giao thông, nhất là các vụ tai nạn giao thông có nguyên nhân trực tiếp từ vi phạm nồng độ cồn, ma túy. Trong đó tập trung vào đối tượng xe ôt tô, ô tô con, ô tô chở khách, ô tô tải, xe vận tải contenner, xe ô tô kéo rơ – mooc hoặc sơ mi rơ mooc. Khi kiểm soát xử lý vi phạm nồng độ cồn trong hơi thở, cảnh sát giao thông thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của Bộ Công an, khuyến cáo các ngành Y tế về phòng, chống dịch Covid-19, tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng ngừa, quy trình thao tác xử dụng các thiết bị.
       Sau 1 tháng ra quân CSGT Công an huyện Đak Đoa đã phát hiện lập biên bản 28 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, đã ra quyết định xử phạt đối với 13 trường hợp vởi tổng số tiền là 78.5000.000 đồng, tước 09 giấy phép lái xe của người vi phạm.
      Thông qua công tác tuần tra, kiểm soát, lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện Đak Đoa cũng sẽ chủ động phối hợp với các lực lượng khác, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm hoạt động trên các tuyến giao thông đường bộ, vận chuyển ma túy, hàng lậu, gian lận thương mại... Đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, lên án hành vi sử dụng chất ma túy, rượu, bia và các chất kích thích khác khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông đến mọi tầng lớp trong xã hội. Qua dó, tạo dư luận đồng tình ủng hộ, giúp đỡ lực lượng CSGT khi thi hành nhiệm vụ./.
 
                                                                                             Khắc Hiếu - CAH

THÔNG BÁO

TIỀM NĂNG & PHÁT TRIỂN

TRACUU11.png
DNCongCP.png

xloicd.jpg
duongdaynong-(3).png

TIN ẢNH

PHÓNG SỰ CHUYÊN ĐỀ

THÔNG TIN CẦN BIẾT

LIÊN KẾT WEBSITE

TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

 

Văn phòng 
Điện thoại:  (0269)3831178           
Địa chỉ gửi tin về Ban biên tập: vhtt.dakdoa@gialai.gov.vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 2
Năm hiện tại: 23
Tổng lượt truy cập: 23
Số người on-line: 1

Other

Thông tin liên hệ

Copyright © 2015 UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Địa chỉ: 156 nguyễn Huệ, Thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai 
Điện thoại: (0269)3831178 - Fax: (0269)3831178- Email:ubnddakdoa@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai