Cảnh giác với hình thức bán hàng lưu động

Ngày đăng bài: 19/07/2021
       Thời gian gần đây trên địa bàn huyện Đak Đoa xuất hiện một nhóm người có hoạt động tiếp thị dưới hình thức tổ chức "Lễ tri ân" để giới thiệu các sản phẩm chưa rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Ảnh minh họa
       Những đơn vị này có nhiều hoạt động nghi ngờ: không thông báo, xin phép chính quyền địa phương; nhờ địa điểm của một gia đình, nhờ chủ nhà gửi giấy mời, hứa hẹn tặng quà cho từng người tham dự. Khi phát hiện lực lượng chức năng đến làm việc thì nhanh chóng rời khỏi địa phương, dẫn đến gây khó khăn trong việc phát hiện, kiểm tra.
       Đề nghị quần chúng nhân dân cảnh giác trong việc mua hàng của doanh nghiệp tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm, bán hàng lưu động để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Nếu thấy nhóm người nào tổ chức tiếp thị sản phẩm này, có sử dụng xe biển kiểm soát trên, hoặc các công ty bán hàng dưới hình thức “tri ân” có dấu hiệu lừa đảo cần báo cho các cơ quan cần báo ngay lực lượng Công an xã/thị trấn gần nhất hoặc báo cho Công an huyện qua Số điện thoại: 02693831.114.

KHẮC HIẾU-CAH