Công an huyện, đảm bảo tuyệt đối an toàn, an ninh trật tự trong dịp bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày đăng bài: 21/05/2021
        Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 sẽ diễn ra vào ngày 23/5/2021, đây là sự kiện chính trị lớn, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng của huyện Đak Đoa nên công tác đảm an ninh trật tự được đặt lên hàng đầu.

Ảnh: Công an xã Kon Gang, huyện Đak Đoa tổ chức tuyên truyền huấn luyện
nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ
        Ngày 20/5/2021, Công an các xã, thị trấn đã tổ chức tuyên truyền huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho đội ngũ cán bộ, nhân viên phục vụ công tác bầu cử trên địa bàn xã. Đồng thời tăng cường kiểm tra công tác thường trực, chuẩn bị sẵn sàng về lực lượng và phương tiện, kịp thời xử lý các tình huống cháy, nổ xảy ra góp phần đảm bảo an ninh trật tự quá trình tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
        Trước, trong và sau thời gian diễn ra bầu cử, Công an huyện sẽ phối hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền để người dân hiểu, nắm vững, thực hiện đầy đủ quyền và nghĩa vụ công dân trong bầu cử. Đồng thời, tăng cường đấu tranh trấn áp các loại tội phạm, tệ nạn xã hội và các hành vi vi phạm pháp luật; làm tốt công tác quản lý nhân khẩu, hộ khẩu, các cơ sở kinh doanh có điều kiện và bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng, phòng, chống cháy, nổ, góp phần để cuộc bầu cử thành công tốt đẹp./.

KHẮC HIẾU - CÔNG AN HUYỆN