Công an huyện Đak Đoa bắt giữ 02 đối tượng trộm cắp tài sản tại xã Kdang

Ngày đăng bài: 01/10/2021
       Công an huyện Đak Đoa đang tạm giữ hình sự đối tượng HUNG (SN:1979; HKTT: Làng Đê Ktăng - KDang) và MYIT (SN:1996, HKTT: Bla Trek - K’Dang) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Ảnh: Đối tượng HUNG (trái) và MYIT (phải).
       Trước đó, sáng ngày 23/9/2021, anh L.Đ.T (SN 1994, trú tại xã Kdang) đi vào rẫy của gia đình (thuộc thôn Cầu Vàng, xã Kdang, huyện Đak Đoa) thì phát hiện tại nhà trong rẫy bị kẻ gian phá khóa cửa nhà lấy trộm 01 TiviSamsung 32 inch, 01 máy bơm nước và 150m dây điện, tổng trị giá tài sản khoảng 6 triệu đồng. Nhận được tin báo Công an huyện Đak Đoa tiến hành điều tra, xác minh và bắt giữ đối tượng HUNG và MYIT, thu giữ tang vật trộm cắp. Tại cơ quan Công an các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.
       Qua đấu tranh khai thác mở rộng, 2 đối tượng trên còn khai nhận đã trộm thêm 04 máy bơm nước của các hộ dân khác tại xã K’Dang.
        Hiện, vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ./.

KHẮC HIẾU - CÔNG AN HUYỆN