Công an huyện Đak Đoa thành lập Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy

07/04/2014
Trong những năm gần đây, tình hình tội phạm, tệ nạn ma túy trên địa bàn huyện Đak Đoa ngày càng có xu hướng gia tăng, các đối tượng nghiện ma túy phần lớn là người từ địa phương khác đến huyện, đã gây không ít khó khăn cho công tác phát hiện, đấu tranh, xóa bỏ các tệ nạn ma túy trên địa bàn. Vì vậy được sự nhất trí của Ban giám đốc Công an tỉnh Gia Lai,  Công an huyện Đak Đoa vừa công bố quyết định thành lập Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy. Với thành phần gồm 5 đồng chí được điều động từ các đội nghiệp vụ khác nhau.

Việc thành lập đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy có vai trò hết sức quan trọng, là lực lượng mũi nhọn trong công tác đấu tranh, phòng ngừa tội phạm, tệ nạn ma túy trên địa bàn. Sau khi được thành lập đội có trách nhiệm xây dựng các phương án, kế hoạch đấu tranh phù hợp với tình hình thức tế của địa phương, phối hợp làm tốt công tác tuyên truyền về phòng, chống ma túy cũng như tác hại của ma túy đến với người dân, nêu cao tinh thần vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

thanh-lap-đoi-phong-chong-ma-tuy-2.bmp
Toàn cảnh lễ công bố quyết định thành lập đội Cảnh sát điều tra tội phạm về may túy

Phương An