Huyện Đak Đoa ra quân huấn luyện năm 2014

04/03/2014
Sáng ngày 01/3/2014, tại Ban Chỉ huy Quân sự, huyện Đak Đoa tổ chức lễ ra quân huấn luyện năm 2014 và phát động phong trào thi đua cao điểm với chủ đề “Tiếp bước chiến sĩ Điện Biên - Tiến lên giành 3 nhất”.
Theo đó, năm 2014 huyện Đak Đoa sẽ quán triệt, triển khai nghiêm túc mệnh lệnh huấn luyện chiến đấu của Bộ Tổng Tham mưu, Bộ Tư lệnh Quân khu, bộ CHQS tỉnh. Tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng nâng cao bản lĩnh chính trị, ý thức cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu, tính tổ chức kỷ luật, tác phong chính qui trong toàn quân nhằm xây dựng lực lượng vũ trang huyện  vững mạnh toàn diện, sẵn sàng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân. Ngoài ra huyện Đak Đoa còn tập trung huấn luyện cho lực lượng dân quân tự vệ nắm và sử dụng thành thạo các loại vũ khí trang bị. Tổ chức tốt các phương án phòng chống cháy nổ, bão lụt, tìm kiếm cứu nạn, khắc phục hậu quả thiên tai, sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi có tình huống.

le-ra-quan-huan-luyen-thang-nam-2014-(2).bmp
Ảnh: Lực lượng vũ trang huyện diễu binh ra quân huấn luyện năm 2014

Tại lễ ra quân huấn luyện, đại diện các cụm thi đua trong huyện đã cùng ký kết giao ước đợt thi đua cao điểm “Tiếp bước chiến sĩ Điện Biên - Tiến lên giành 3 nhất” , gồm: ý chí, nhận thức và trách nhiệm cao nhất; thực hiện nhiệm vụ chính trị đạt kết quả cao nhất; chấp hành kỷ luật nghiêm nhất.   Để biểu dương lực lượng và thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt công tác huấn luyện, diễn tập năm 2014, lực lượng vũ trang huyện Đak Đoa đã tổ chức diễu binh khích lệ tinh thần thi đua quyết thắng của toàn quân.
Hà Xuyên