KDang: Bắt giữ đối tượng mua bán vũ khí tự chế

Ngày đăng bài: 23/03/2022
       Ngày 21/3/2022, Công an huyện Đak Đoa đã phát hiện, bắt giữ đối tượng Phạm Việt Cường (SN 1995, trú hẻm 11 Nguyễn Văn Cừ, phường Ia Kring, Tp. Pleiku, Gia Lai) có hành vi mua bán vũ khí tự chế.

Ảnh: Đối tượng Cường cùng tang vật
       Trước đó vào 13 giờ 00 ngày 21/3/2022, Cường đến một quán cà phê tại thôn Hà Lòng 2, xã KDang, huyện Đak Đoa để thực hiện hành vi mua bán súng tự chế. Khi đang ngồi đợi khách đến nhận hàng tại địa điểm trên thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ. Tang vật thu giữ là 01 khẩu súng hơi nén hoàn chỉnh có kích thước dài khoảng 1m, mang nhãn hiệu FXairguns, 01 bơm cao cáp, 347 viên đạn chì. Tại cơ quan công an, Cường khai nhận đã đặt mua linh kiện vũ khí qua mạng xã hội rồi đem về phòng trọ (tại 11/46 Hẻm 11, Nguyễn Văn Cừ, phường Ia Kring, Tp. Pleiku) để lắp ráp thành một khẩu súng hoàn chỉnh. Sau đó Cường đăng lên các hội nhóm trên mạng xã hội để bán kiếm lời.
       Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ./.

KHẮC HIẾU-CAH