Nhặt được của rơi, trả lại cho người mất

Ngày đăng bài: 18/11/2021
       Vừa qua, Công an xã Hnol, huyện Đak Đoa đã tổ chức trao trả chiếc ví bị đánh rơi cho anh Lê Văn Trường (sinh năm 1996, trú tại thôn Tân Tiến, xã Trang, huyện Đak Đoa).
       Trước đó vào khoảng 10 giờ 15 ngày 11/11/2021, khi đang lưu thông trên tuyến đường liên xã Trang – xã Hnol, anh Đặng Tùng Bách (SN 1971, trú tại thôn Sơl Trang, xã Hnol, huyện Đak Đoa) có nhặt được 01 chiếc ví da màu đen, bên trong có 01 CCCD, 01 Giấy chứng nhận đăng ký xe, 01 Bảo hiểm xe moto mang tên Lê Văn Trường, cùng 450.000 đồng tiền mặt. Anh Bách đã đến Công an xã trình báo và giao nộp toàn bộ tài sản cho cơ quan Công an để trả lại cho người mất.

Ảnh: Anh Trường nhận lại ví từ lực lượng Công an
       Công an xã Hnol đã tiến hành xác minh và xác định chiếc ví trên là của anh Lê Văn Trường, đã liên hệ với anh Trường lên trụ sở Công an xã để nhận lại tài sản bị đánh rơi.
       Nhận lại tài sản, anh Trường rất vui mừng và xúc động trước nghĩa cử cao đẹp và chân thành cảm ơn anh Bách và cán bộ Công an xã Hnol./.

KHẮC HIẾU-CÔNG AN HUYỆN