THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY GẶP MẶT SĨ QUAN DỰ BỊ, HẠ SĨ QUAN CHỈ HUY DỰ BỊ ĐỘNG VIÊN

09/04/2021
        Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng công tác xây dựng, đăng ký, quản lý lực lượng dự bị động viên, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, chiều ngày 07/4/2021, tại Ban CHQS huyện, Thường trực Huyện ủy Đak Đoa đã gặp mặt sĩ quan dự bị, hạ sĩ quan chỉ huy đã được biên chế vào các đơn vị dự bị động viên. Đồng chí Nguyễn Hữu Thọ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Phạm Minh Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, Thường trực Huyện ủy đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh của địa phương 05 năm qua (2015-2020) và thông tin về các dự án đầu tư trọng điểm, xây dựng thị trấn Đak Đoa đạt tiêu chuẩn đô thị loại 4 trong giai đoạn 2025-2030 theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Thường trực Huyện ủy khẳng định đây là điều kiện, là động lực phát triển đi lên của huyện Đak Đoa trong những năm tới và tác động rất lớn đến công tác quốc phòng, an ninh; đồng thời tại buổi gặp mặt, Thường trực Huyện ủy cũng đã biểu dương, động viên, trao đổi, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc của đội ngũ sĩ quan dự bị và hạ sĩ quan chỉ huy.
        Thường trực Huyện ủy đã căn dặn cán bộ, chiến sĩ đơn vị dự bị động viên phải luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, tập trung xây dựng lực lượng dự bị động viên ngày càng hùng hậu, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, sẵn sàng xử lý thắng lợi các tình hống; tích cực tham gia phòng, chống thiên tai, dịch bệnh; hưởng ứng, đi đầu trong thực hiện phong trào "Trồng một tỉ cây" của Thủ tướng Chính phủ và tích cực tuyên truyền, vận động quân nhân xuất ngũ tham gia học nghề, giải quyết việc làm để có cơ hội thoát nghèo, ổn định cuộc sống.
        Là địa phương đầu tiên trên địa bàn Quân khu 5, đội ngũ sĩ quan dự bị, hạ sĩ quan chỉ huy đã xếp vào đơn vị dự bị động viên được Thường trực Huyện ủy quan tâm, gặp gỡ, trao đổi, đã dành tình cảm cho cán bộ, chiến sĩ và là nguồn động viên rất lớn đối với LLVT huyện.
        Thực hiện lời căn dặn của Thường trực Huyện ủy, cán bộ, chiến sĩ đơn vị dự bị động viên nguyện ra sức phấn đấu, học tập, công tác, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào công cuộc xây dựng, phát triển huyện Đak Đoa ngày càng giàu đẹp./.

Hồ Phạm Tuyên-BCHQS