Tạm giữ đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm cắp tại xã ADơk

Ngày đăng bài: 18/12/2021
       Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Đak Đoa  đã tạm giữ hình sự đối tượng Út (SN 1987, trú tại xã ADơk, huyện Đak Đoa) để điều tra làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.

Ảnh: Đối tượng Út tại Cơ quan Công an
       Trước đó, từ ngày 26-28/11/2021, trên địa bàn huyện Đak Đoa xảy ra liên tiếp 04 vụ trộm cắp tài sản của công dân, gồm: ông H (trú tại xã Glar, huyện Đak Đoa) mất 01 xe mô tô (Yamaha Sirius, trị giá khoảng 14 triệu đồng) và 03 gia đình khác cùng trú tại xã Adơk, huyện Đak Đoa, bị trộm 02 xe mô tô và 01 máy bơm nước (tổng giá trị khoảng 30,2 triệu đồng). Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Đak Đoa tiến hành điều tra, xác minh và bắt giữ đối tượng Út là người thực hiện 04 vụ trộm cắp tài sản trên. Tại cơ quan Công an bước đầu đối tượng Út đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.
        Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Đak Đoa tiếp tục điều tra, làm rõ./.

KHẮC HIẾU-CÔNG AN HUYỆN