CHUYÊN MỤC

THĂM DÒ Ý KIẾN

Thăm dò về thủ tục hành chính của huyện Bạn đánh giá như thế nào về thủ tục hành chính của huyện?
 
 
 

Tổ chức chương trình “Mang nắng cho em”

Ngày đăng bài: 27/12/2022
        Ngày 23-12-2022, Đoàn thanh niên Công an huyện Đak Đoa phối hợp cùng Chi đoàn CSND I, Hội Phụ nữ CSND III, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Cơ sở Phòng Tham mưu - Công an tỉnh Gia Lai, Đoàn cơ sở Sở Lao động, thương binh và Xã hội tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình “Mang nắng cho em” tại Trường Tiểu học số 2, xã Ia Băng, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai.


Ảnh: Ban Tổ chức tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn
        Tại chương trình, Ban tổ chức đã tặng quà cho hơn 200 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gồm: 20 chiếc xe đạp, 2200 cuốn vở, 30 cặp sách, 1000 bút viết, 4 thùng truyện, sách báo tham khảo; 600 thảm xốp; 100 bộ quần áo ấm, 330 đôi giày dép các loại, 90 mũ ấm, các thực phẩm chức năng và 05 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng). Tổng trị giá quà tặng hơn 20 triệu đồng. Nguồn kinh phí do các đoàn viên, hội viên và các mạnh thường quân tham gia đóng góp.
        Kết hợp chương trình, Công an huyện Đak Đoa đã lồng ghép tổ chức tuyên truyền pháp luật cho các em học sinh và cán bộ, giáo viên của nhà trường, như: Luật giao thông đường bộ; công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; các biện pháp phòng chống tại nạn thương tích, đuối nước và xâm hại tình dục ở trẻ em. Qua đó, giúp các em học sinh nắm vững và chấp hành tốt các quy định của pháp luật, phòng ngừa sự cố, tai nạn xảy ra.
        Phát biểu tại Chương trình, thầy Phạm Hoàng Ước - Hiệu trưởng Trường Tiểu học số 2 Ia Băng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các đoàn viên, hội viên và cán bộ, chiến sỹ Công an và các mạnh thường quân đã quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh nói chung và nhà trường nói riêng khắc phục khó khăn, phục vụ công tác dạy học được tốt hơn. Đồng thời giúp các em học sinh nắm vững những kiến thức cơ bản để tự bảo vệ sức khỏe bản thân, phòng ngừa sự cố tai nạn xảy ra và chấp hành tốt các quy định của pháp luật.
        Chương trình được tổ chức nhằm  thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, nhằm chia sẻ, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, học tập./.
 
                                                                            KHẮC HIẾU - CÔNG AN HUYỆN

TIỀM NĂNG & PHÁT TRIỂN

TRACUU11.png
DNCongCP.png

xloicd.jpg
duongdaynong-(3).png

TIN ẢNH

PHÓNG SỰ CHUYÊN ĐỀ

THÔNG TIN CẦN BIẾT

LIÊN KẾT WEBSITE

TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

 

Văn phòng 
Điện thoại:  (0269)3831178           
Địa chỉ gửi tin về Ban biên tập: vhtt.dakdoa@gialai.gov.vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 1
Tổng lượt truy cập: 6
Số người on-line: 1

Other

Thông tin liên hệ

Copyright © 2015 UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Địa chỉ: 68 Trần Hưng Đạo, Thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai 
Điện thoại: (0269)3831178 - Fax: (0269)3831178- Email: ubnddakdoa@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai